Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2023
24-3-2023

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), chiều ngày 23/3, tại Liên đội trường TH-THCS Nguyễn Du tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2023.

Quang cảnh Ngày hội

Tham dự Ngày hội có đồng chí Y Phe, Phó Bí thư Huyện đoàn, cán bộ, giáo viên và học sinh trường TH-THCS Nguyễn Du.

Tại Ngày hội, các đại biểu và thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 – 24/3/2023).

Đồng chí y phe,Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại ngày Hội

Phát biểu tại ngày Hội đồng chí Y Phe, Phó Bí thư Huyện đoàn Thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Đồng đội huyện hoan nghênh tinh thần và trách nhiệm cao của các thầy, cô giáo và các em học sinh của trường, đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực hơn nữa trong phong trào học tập và rèn luyện trong nhà trường, góp phần phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục.

Tổ chức Lễ trưởng thành đội Lễ kết nạp đội viên

Nhân dịp này, Liên đội trường TH-THCS Nguyễn Du đã làm Lễ kết nạp đội viên cho 71 Học sinh tiểu học khối 3 và làm Lễ trưởng thành đội cho 42 học sinh khối 9.

Các em học sinh thi trò chơi nhân gian

Trong không khí vui tươi của Ngày hội, các em đội viên, nhi đồng được tham gia các trò chơi dân gian như đi cà kheo, nhảy bao bố, đi ba chân.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thiếu nhi được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại cơ sở.

Một số hình ảnh khác

Tin, ảnh: Văn Sĩ