Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt thăm, chúc Tết các Đồn Biên phòng trên địa bàn huyện Ia H'Drai
13-1-2023

Ngày 12/01, Đoàn công tác do đồng chí A Pớt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các Đồn Biên phòng Ia Dom, Ia Đal, Hồ Le, Sa Thầy, Sê San đứng chân trên địa bàn huyện Ia H’Drai nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tham gia cùng Đoàn có đồng chí Huỳnh Tấn Phục, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Ia H’Drai; đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Về phía huyện Ia H'Drai có đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Ia H'Drai.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn công tác thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng Ia Dom, Ia Đal

Tại các đơn vị đến thăm, Đoàn công tác đã được nghe đại diện các Đồn Biên phòng báo cáo nội dung công tác biên phòng năm 2022; những kết quả nổi bật trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới, kế hoạch trực sẳn sàng chiến đấu, chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão và nhiệm vụ công tác biên phòng năm 2023.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn công tác thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng Sa Thầy, Sê San

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị các đồn xây dựng kế hoạch đón Tết Nguyên đán Quý Mão cùng chính quyền, nhân dân địa phương đảm bảo an toàn, lành mạnh, tiết kiệm; chú trọng công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong dịp Tết. Các đơn vị bày tỏ quyết tâm giữ vững chủ quyền an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội để nhân dân đón Tết vui tươi, hạnh phúc.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn công tác thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hồ Le

Nhân dịp Xuân mới Quý Mão 2023, thay mặt Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc cán bộ, chiến sĩ dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Phương Dung – Văn Hưởng