Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp thăm, chúc Tết tại huyện Ia H'Drai
13-1-2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp đã đi thăm, chúc Tết Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN các xã Ia Dom, Ia Đal và cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Tham gia cùng đoàn có các đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Ia H'Drai.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng tại xã Ia Dom

Tại các xã Ia Dom và Ia Đal, đại diện lãnh đạo xã đã báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật trong năm 2022, công tác chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trong dịp Tết Quý Mão 2023. Qua đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực cùng với những thành tích của Đảng ủy, chính quyền hai xã Ia Dom, Ia Đal đạt được trong năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Ia Dom, Ia Đal

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMMTQVN tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc Đảng ủy, chính quyền và Nhân dân các xã năm mới sức khỏe, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm qua, trong đó chú trọng công tác trồng rừng, quản lý bảo vệ rừng, phát triển sản xuất, kinh tế, an sinh xã hội, quốc phòng an ninh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ia H'Drai

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Tại đây, đồng chí bày tỏ mong muốn đơn vị tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng an ninh, góp phần cùng Đảng ủy, chính quyền địa phương phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị khu vực biên giới.

Tin, ảnh: Phương Dung