Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Thường trực HĐND huyện trao Quyết định nghỉ hưu cho Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện.
26-11-2020

Chiều ngày 25/11/2020, Thường Hội đồng nhân dân huyện Ia H'Drai đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Ngô Văn Thuy, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện. Đồng chí Lương Văn Thám, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban HĐND huyện; Văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Theo Quyết định số 03/QĐ- HĐND ngày 10/9/202020 của Thường trực HĐND huyện, đồng chí Ngô Văn Thuy, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/12/2020.

Đồng chí Lương Văn Thám, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện_ Bùi Văn Nhàng, HUV Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Văn Thuy

Trong niềm xúc động, đồng chí Ngô Văn Thuy đã cảm ơn tình cảm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban cơ quan chuyên môn của huyện. Đồng chí mong muốn và kỳ vọng lớp cán bộ kế cận của huyện, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức đồng lòng, phấn đấu làm tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Ia H'Drai ngày càng phát triển văn minh và giàu đẹp.

Tin, ảnh: Thế Thành