Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Thường trực Huyện ủy chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
20-11-2020

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020); chiều 19/11, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Phân hiệu Trường PTDTNT tỉnh tại huyện Ia H’Drai.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ghi nhận những kết quả mà ngành giáo dục huyện Ia H'Drai đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn thời gian tới, cán bộ, giáo viên toàn ngành giáo dục tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường; Tâm huyết với nghề và không ngừng phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể; Luôn nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người nơi vùng biên của Tổ quốc.

Tin, ảnh : Thế Thành