Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống
21-11-2022

Sáng 18/11, thay mặt Thường trực Huyện ủy-HĐND-UBND huyện, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất (18/11/1930 – 18/11/2022).

Đồng chí Trương Thị Linh tặng hoa chúc mừng đến các cán bộ, công chức Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trương Thị Linh đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các cán bộ, công chức Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện. Đồng chí mong muốn các đồng chí trong đơn vị tiếp tục thể hiện vai trò, trách nhiệm, gương mẫu trong xây dựng khối đại đoàn kết của khối các cơ quan mặt trận và đoàn thể và khối đại đoàn kết của toàn dân tộc của huyện; xây dựng tập thể đoàn kết từ huyện đến cơ sở, đoàn kết, thống nhất, chăm lo cho đời sống của người dân ở cộng đồng khu dân cư; quan tâm, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các khu dân cư trên địa bàn huyện.

Đồng chí  Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt đơn vị, đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cảm ơn những tình cảm của Thường trực Huyện ủy-HĐND-UBND huyện. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò đoàn kết, thống nhất, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Phương Dung