Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
20-11-2022

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), sáng 18/11, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng các giáo viên đang công tác tại Phân hiệu Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh tại huyện Ia H'Drai.

Cùng đi có đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Văn phòng HU-HĐND-UBND huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Trương Thị Linh tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thay mặt Thường trực Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trương Thị Linh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý thầy cô đang công tác tại trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, luôn tâm huyết với nghề, với sự nghiệp trồng người nơi biên cương Ia H'Drai để đào tạo ra những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước; nhà trường quan tâm hơn nữa đến công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi, nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng học sinh; không ngừng phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Phương Dung