Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Tỉnh đoàn Kon Tum tặng quà, vật tư phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.
15-4-2020

Sáng 14/4/2020, Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức trao tặng nhu yếu phẩm và vật tư phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Trao nhu yếu phẩm tại khu cách ly tập trung của huyện

Theo đó, Tỉnh đoàn Kon Tum đã trao tặng 250kg gạo, 50 thùng mì tôm, 100 bánh xà phòng và 700 khẩu trang vải cho khu cách ly tập trung của huyện. Đồng thời, Tỉnh đoàn cũng đã trao tặng 500kg gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trao tặng gạo cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là sự quan tâm, hỗ trợ của Tỉnh đoàn đối với huyện biên giới Ia H’Dai trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời góp phần đảm bảo nhu yếu phẩm tại các khu cách ly tập trung và chia sẻ, hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tin: Thế Thành