Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động
24-6-2022

Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray phối hợp với trường Cao đẳng Công nghiệp cao su tổ chức lớp huấn luyện cho người lao động, thời gian huấn luyện từ ngày 21-28/6 với đông đảo công nhân và người lao động tham gia.

Quang cảnh buổi huấn luyện

Qua các buổi tập huấn, người lao động sẽ được phổ biến về hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn vệ sinh lao động, các nội dung huấn luyện chuyên ngành như kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư; chất phát sinh yếu tố có hại, nguy hiểm; quy trình làm việc và yêu cầu cụ thể về an toàn vệ sinh lao động. Bên cạnh đó, người lao động sẽ được trau dồi thêm những kỹ năng và kiến thức về phương pháp hoạt động. Các buổi tập huấn được triển khai có hiệu quả, nhằm hạn chế tối đa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp trong quá trình tham gia lao động sản xuất.

Công nhân và người lao động tham gia buổi huấn luyện

Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray có tổng số lao động trên 1100 người, công ty luôn đảm bảo kịp thời các chế độ theo quy định của Nhà nước về bồi dưỡng độc hại, trang bị phòng hộ cá nhân, chú trọng công tác an toàn vệ sinh lao động, đảm bảo các chính sách, chế độ cho người lao động. Với tổng diện tích trên 5.140 ha, công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray phấn đấu khai thác đạt 7.800 tấn, vượt 8,78% kế hoạch Tập đoàn giao trong năm 2022.

Tin, ảnh: Hoài Thương