Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và sơ kết 02 năm thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương”
20-10-2020

Chiều ngày 19/10, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và sơ kết 02 năm thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”. Dự buổi tọa đàm có các đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Buổi lễ đã thông qua Lịch sử, ý nghĩa ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; Báo cáo sơ kết 02 năm thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”; Tham luận Phụ nữ Ia Đal chung tay cùng bộ đội Biên phòng với mô hình “Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế”; Tham luận Vai trò của Phụ nữ tham gia bảo vệ đường biên cột mốc.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cán bộ, hội viên phụ nữ qua các thời kỳ. Đồng chí thay mặt Thường trực Huyện ủy gửi lời chúc mừng tới tất cả chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 có nhiều niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công; tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể

Đồng chí Hồ Đắc Thụy Xuân Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN trao giấy khen cho các cá nhân

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã khen thưởng cho 2 tập thể và 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương” giai đoạn 2018-2020.

Tin, ảnh : Thế Thành