Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Gáo dục&Đào tạo và Phó Trưởng Phòng Tư pháp huyện
15-8-2019

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch trao Quyết định bổ nhiệm cho Ông Thao Nắp(bên trái) và ÔngThạch Xuân Hào (bên phải)

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Cơ quan Tổ chức - Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về việc bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, điều động và bổ nhiệm Ông Thạch Xuân Hào - Hiệu trưởng Trường THCS Trần Quốc Tuấn, xã Ia Tơi giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Gáo dục&Đào tạo huyện; bổ nhiệm Ông Thao Nắp - Chuyên viên Phòng Tư pháp huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 15-8-2019.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nguyễn Hữu Thạch đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm; mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, trau dồi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng với lãnh đạo đơn vị xây dựng mối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thanh Xuân