Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Trao tặng xe đạp, học bổng cho trẻ mồ côi, khuyết tật, trẻ em nghèo năm học 2020-2021.
25-11-2020

Sáng 25/11, tại Hội trường trung tâm chính trị huyện Ia H'Drai, Hội bảo vệ quyền trẻ em và người Khuyết tật tỉnh Kon Tum phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện, Phòng GD&ĐT huyện Ia H'Drai đã trao tặng xe đạp, học bổng cho trẻ mồ côi, khuyết tật, trẻ em nghèo năm học 2020-2021.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự có Bà Vũ Thị Minh Huệ, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người Khuyết tật tỉnh Kon Tum; Ông Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Bà Nguyễn Thị Hồng Lan, Phó Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện; Ông Thạch Xuân Hào, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo UBND các xã trên địa bàn huyện Ia H'Drai.

Tại buổi trao học bổng, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người Khuyết tật tỉnh Kon Tum đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng; 10 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1.500.000 đồng và hỗ trợ 01 mô hình sinh kế trị giá 10 triệu đồng cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người Khuyết tật trên địa bàn huyện.

Đại diện Hội BVQTE và NKT tỉnh Kon Tum, lãnh đạo UBND huyện Ia H'Drai trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hành động thiết thực, hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chia sẽ những khó khăn đối với các em, với hộ gia đình. Mong rằng, những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo, mồ côi tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tin, ảnh: Thế Thành