Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
19-11-2022

Chiều ngày 18/11, Đoàn công tác Bệnh viện Trưng Vương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ia H’Drai. Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Quyền, Phó Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn. Về dự có đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi trao tặng xe.

Đoàn công tác Bệnh viện Trưng Vương Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học – THCS Nguyễn Tất Thành; Trường Tiểu học – THCS Hùng Vương; Trường Tiểu học – THCS Nguyễn Du. Mỗi chiếc xe có trị giá 2.800.000 VNĐ, do các Mạnh thường quân, Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Trưng Vương tài trợ.

Các mạnh thường quân cùng lãnh đạo huyện trao tặng xe cho các em học sinh.

Nhằm hỗ trợ điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó biểu dương, động viên tinh thần các gương điển hình vượt khó trong học tập, đây là món quà hết sức ý nghĩa giúp các em học sinh có phương tiện đi lại để con đường đến trường được thuận lợi, dễ dàng hơn, đồng thời động viên, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Tin, ảnh: Hoài Thương – Văn Hưởng