Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Tuổi trẻ Ia H’Drai với các hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19
7-4-2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, những ngày qua, đoàn viên thanh niên huyện Ia H'Drai cùng với các cấp, ngành và các địa phương hăng hái, tích cực tổ chức nhiều hoạt động nhằm góp phần chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đoàn viên thanh niên treo Pano, áp phích tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Theo đó, đoàn viên thanh niên huyện Ia H’Drai tổ chức phát tờ rơi hướng dẫn người dân cách phòng tránh dịch bệnh; treo Pano, áp phích tại nơi công cộng, điểm dân cư và dùng xe máy chở loa di động đi về các thôn, khu dân cư, từng ngõ ngách, con hẻm nhỏ tuyên truyền cho người dân các biện pháp phòng, chống Covid-19. Đây là một mô hình tuyên truyền thu hút được sự quan tâm của nhiều người, dễ tiếp nhận thông tin, góp phần triển khai phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp hiện nay.

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ triển khai phát khẩu trang và hỗ trợ nhu yếu phẩm để gửi tặng các cán bộ y tế tại Trung tâm y tế huyện và các cán bộ đang làm việc tại 02 chốt chặn kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Dùng xe máy chở loa tuyền truyền phòng chống dịch bệnh

Với tinh thần xung kích, tuổi trẻ Ia H’Drai đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên thanh niên và người dân về dịch bệnh Covid-19. Qua đó, cùng chung tay hạn chế sự lây lan và đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và mọi người.

Tin: Huyện đoàn Ia H’Drai