Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Ia Tơi để những người ứng cử vận động bầu cử
13-5-2021

Sáng 12/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, huyện tại Đơn vị bầu cử số 01 (gồm thôn 1, 7, 8 - xã Ia Tơi) đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử.

Quang cảnh Hội nghị

Các ửng cử viên đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Đinh Thị Hà, Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Ia H'Drai; Nguyễn Xuân Khánh, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Kon Tum; Y Ngoang, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ia Tơi, huyện Ia H'Drai; Trần Quý Phương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ia H'Drai; Nguyễn Hữu Thạch, Bí thư Huyện ủy Ia H'Drai.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tại Đơn vị bầu cử số 01 gồm các đồng chí: Lê Thị Hiếu, Ủy viên BCH Công đoàn Công ty TNHHMTV Cao su Chư Mom Ray; Nguyễn Thị Kim Huệ, Chuyên viên Huyện đoàn Ia H'Drai; Y Hương, Giáo viên trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành, xã Ia Tơi; Nguyễn Hoài Nam, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, kiêm Phó Chánh Văn phòng HU-HĐND-UBND huyện; Lò Thị Sai, Phó Chủ tịch HĐND xã Ia Tơi; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai; Trần Xuân Thịnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty TNHHMTV Cao su Chư Mom Ray; Trần Thị Y, Kế toán Phòng GD&ĐT huyện Ia H'Drai.

Các ứng cử viên trình bày Chương trình hành động của mình với cử tri

Tại Hội nghị, cử tri được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Trong chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đã thể hiện rõ việc nắm bắt tình hình kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng, đời sống dân sinh trên địa bàn tỉnh, huyện; mong muốn được cử tri tin tưởng, ủng hộ và nếu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND cũng như các nhiệm vụ trên cương vị công tác để góp phần xây dựng tỉnh Kon Tum nói chung, huyện Ia H'Drai nói riêng ngày càng phát triển; luôn giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri, phản ánh trung thực ý kiến của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Sau khi nghe tiểu sử tóm tắt và dự kiến chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri Đơn vị bầu cử số 01 bày tỏ sự tin tưởng và thống nhất với những mục tiêu mà các ứng cử viên đã đặt ra trong chương trình hành động của mình.

Tin, ảnh: Phương Dung