Thứ 7, ngày 18 tháng 5 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện về tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý đất đai
18-9-2023

Chiều 15/9, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã có buổi làm việc với các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện về tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý đất đai trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng các phòng, ban: Kinh tế - Hạ tầng, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Hạt Kiểm lâm huyện, Thanh tra huyện, Ban Quản lý đầu tư xây dựng huyện, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND huyện, đại diện các phòng, ban đã báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý đất đai, việc cấp đất ở cho người dân…; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các công trình, dự án trên địa bàn huyện và đề xuất biện pháp thực hiện khẩn trương, quyết liệt trong thời gian tới.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trương Thị Linh đề nghị Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện tăng cường công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về đăng ký đất đai; Công an huyện đẩy nhanh tiến độ điều tra các vụ việc liên quan tới đất đai để phục vụ công tác xử lý đảm bảo thời gian, quy định; khẩn trương tổ chức đấu giá đất để tạo nguồn thu cho huyện; giao các phòng chuyên môn nghiên cứu triển khai thực hiện các nội dung liên quan tới cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với các hộ dân tại các điểm dân cư, xây dựng phương án giao đất khi đã có ý kiến của tỉnh; về giải quyết đơn thư giao UBND huyện kiểm tra lại hồ sơ, xử lý kịp thời, chặt chẽ, đảm bảo đúng quy trình, quy định.

Tin, ảnh: Phương Dung