Chủ nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024
Đồng chí Huỳnh Tấn Phục – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện thăm, chúc Tết tại huyện Ia H’Drai
19-1-2022

Sáng ngày 19/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Huỳnh Tấn Phục, UVBTV,Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã Ia Tơi, Ia Đal, Ia Dom.

Tham gia đoàn, có các đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đại diện lãnh đạo cơ quan huyện.

Đoàn công tác thăm, chúc Tết tại xã Ia Tơi

Thay mặt đoàn công tác của Tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Tấn Phục, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện biểu dương những kết quả mà đảng bộ, chính quyền và nhân dân các xã đã đạt được trong năm 2021. Đồng thời, đề nghị các cấp chính quyền tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng, không để xảy ra cháy rừng trong mùa khô hạn, kiềm chế tai nạn giao thông, thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm, tiếp tục tập trung làm tốt công tác chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn, không để hộ dân nào thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán này. Đảng ủy và chính quyền địa phương làm tốt công tác phối hợp giữa các lực lượng trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, có phương án tổ chức tốt các hoạt động đón Xuân mới vui vẻ, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới cán bộ, nhân dân huyện Ia H’Drai năm mới luôn bình an, hạnh phúc và thịnh vượng.

Đồng chí Huỳnh Tấn Phục, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện tặng quà cho Đảng ủy, HĐND,UBND,UBMTTQVN các xã

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho Đảng ủy, HĐND,UBND,UBMTTQVN, Tiểu đội Dân quân thường trực và Công an các xã

Tin, ảnh: Hoài Thương – Văn Sĩ