Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Huyện Ia H'Drai tổ chức Lễ Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 10/2023
2-10-2023

Sáng 02/10, Đảng bộ chính quyền huyện Ia H'Drai tổ chức Lễ Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 10/2023.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt nội dung sinh hoạt tư tưởng tại buổi lễ

Sau nghi thức Chào cờ, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện được nghe đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy giới thiệu nội dung: “Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về người cán bộ cách mạng”. Qua đó, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong huyện phải luôn giữ vững lập trường tư tưởng chính trị trước mọi hoàn cảnh, tình huống, phát huy năng lực, có phương pháp làm việc khoa học, có tư duy đổi mới, sáng tạo, có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, có tinh thần đoàn kết, hợp tác, ý thức tổ chức, kỷ luật cao để hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong tháng 9 và 9 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 và 3 tháng cuối năm 2023. Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh về người cán bộ cách mạng, với tinh thần đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của huyện tiếp tục làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chịu khó nghiên cứu, tận tâm, tận tụy, sáng tạo trong công việc; có kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học; chấp hành nghiêm quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, cụ thể hóa triển khai các nội dung có liên quan đến các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện trong năm 2023 đạt mức cao nhất, góp phần thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tin, ảnh: Phương Dung