Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024

Bộ Công an khuyến cáo, trong trường hợp mất thiết bị (điện thoại) đang đăng nhập tài khoản định danh điện tử, người dân cần lưu ý một số điều.

Theo Báo cáo Chuyển đổi số quốc gia, phát triển Chính phủ số tháng 8/2023 của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 20/7/2023 đến ngày 20/8/2023, số lượng văn bản điện tử gửi, nhận trên Trục liên thôn...

Chủ đề Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2023

Chủ đề: "Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị".

Infographic: 17 điểm khác biệt giữa công nghệ thông tin và chuyển đổi số

Ứng dụng VNeID cung cấp các tiện ích trực tuyến gì cho người dân?

VNeID - ứng dụng định danh điện tử - có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống, giúp thực hiện nhanh các dịch vụ công trực tuyến và nhiều tiện ích khác..

info THÔNG BÁO

play_circle_filled THƯ VIỆN VIDEO