Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Huyện Ia H’Drai tiêm vắc xin phòng Covid-19 (bổ sung đợt 3) năm 2021
26-8-2021

Ngày 26/8, huyện Ia H’Drai tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 (bổ sung đợt 3) năm 2021 cho các đối tượng thuộc 3 xã trên địa bàn.

Trong đợt này, huyện Ia H’Drai sẽ tiêm mũi 1 bằng vắc xin Cominaty của nhà sản xuất Pfizer Biotech cho 102 đối tượng thuộc nhóm 5, là người cao tuổi mắc các bệnh mạn tính, người trên 65 tuổi.

Trước khi tiêm vắc xin, các đối tượng được hướng dẫn khai báo y tế đầy đủ, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế (Khai báo y tế, không tụ tập, Giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, khử khẩn). Sau khi tiêm vắc xin các đối tượng được hướng dẫn sang phòng bệnh nghỉ ngơi, theo dõi sức khỏe và được tư vấn 15 điều cần thiết sau khi tiêm nhằm đảm bảo an toàn cho đối tượng tiêm.

Tin: Thu Hằng