Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống và Ngày chạy Olympic
26-3-2024

Sáng ngày 26/03, UBND huyện Ia H’Drai tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Dự có đồng chí Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum; đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN và các tổ chức chính trị xã hội huyện cùng với hơn 200 VĐV đến từ 11 đội bóng chuyền, cán bộ, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát động thông điệp kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động trên địa bàn huyện duy trì nề nếp, thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, đúng cách. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, tiếp tục phát triển sâu rộng phong trào môn bóng chuyền trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tham gia tập luyện, rèn luyện thân thể “khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh cùng với lãnh đạo huyện trao tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV.

Giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống và Ngày chạy Olympic là hoạt động thiết thực nhằmnâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ của người dân. Qua đó, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngay sau lễ khai mạc, hơn 200 vận động viên là cán bộ, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện đã chạy hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ truyền thốngtrong vòng 3 ngày, từ ngày 26-28/03/2024.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

Đây cũng là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao ở địa phương.

Tin, ảnh: Hoài Thương - Văn Hưởng