Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
14-7-2023

Sáng 14/7, tại UBND xã Ia Tơi, Ban Thường vụ Huyện ủy Ia H'Drai tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Theo Quyết định số 793-QĐ/HU, ngày 13/7/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Ia H'Drai quyết định chuẩn y bổ sung đồng chí Lò Thị Sai vào Ủy viên Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Tơi khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trương Thị Linh đề nghị đồng chí Lò Thị Sai trên cương vị công tác mới tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, chủ động nghiên cứu, học hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao khả năng lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong công việc; phải luôn gương mẫu, đi đầu trong Đảng bộ, thể hiện đúng vai trò, chức trách, nhiệm vụ của mình.

Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các đồng chí trong Thường trực, HĐND, UBND, các đồng chí đảng viên, cán bộ, công chức của xã Ia Tơi tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ để đồng chí Sai phát huy được vai trò, trách nhiệm của mình, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin yêu, tín nhiệm và sự tin tưởng giao phó của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với đồng chí.

Tin, ảnh: Phương Dung