Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
26-10-2023

Sáng 26/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Ia H'Drai tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi lễ.

Dự buổi lễ có đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 847-QĐ/HU ngày 25/10/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định điều động, phân công, bổ nhiệm đồng chí Trần Việt Dũng, Huyện ủy viên, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy, đồng thời phân công, chỉ định tham gia Chi ủy và giữ chức Bí thư Chi bộ Văn phòng Huyện ủy khóa I, nhiệm kỳ 2023-2025, kể từ ngày 25/10/2023.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng đồng chí Trần Việt Dũng, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Dũng tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu, phát huy những kết quả lâu nay đã làm tốt và khắc phục triệt để những tồn tại, khuyết điểm của mình để xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy; nếu có khó khăn, vướng mắc báo cáo Thường trực Huyện ủy để có hướng xử lý; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng luôn kề vai, sát cánh, xây dựng tập thể đoàn kết, quyết tâm cao để thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả. Đồng chí cũng mong các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục theo dõi, hỗ trợ cho đồng chí Dũng nói riêng và tập thể Văn phòng nói chung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Phương Dung