Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Hội nghị lần thứ 18 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng)
5-4-2024

Chiều 04/4, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ia H'Drai tổ chức Hội nghị lần thứ 18, khóa XVII (mở rộng). Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện; Đảng ủy, UBND các xã.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trương Thị Linh đề nghị các đồng chí đại biểu với tinh thần, trách nhiệm cao, tập trung nghiên cứu, tham gia thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung, hoàn thiện các văn kiện trình tại Hội nghị; đánh giá những mặt công tác đã đạt được, thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế, tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục để triển khai thực hiện nhiệm vụ trong quý II đảm bảo đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Thường trực Huyện ủy trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1099-QĐ/TU, ngày 27/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ia H’Drai khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với các đồng chí: Rô Man Duyên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ia H'Drai và đồng chí Nguyễn Vĩnh Thịnh, Bí thư Đảng ủy xã Ia Đal, huyện Ia H'Drai.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã tập trung thảo luận và cho ý kiến đối với các Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng quý I năm 2024; phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024; xem xét, cho ý kiến đối với báo cáo xin rút một số nội dung trong Chương trình công tác toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; báo cáo những công việc Ban Thường vụ Huyện ủy giải quyết giữa hai kỳ Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Đồng thời, nêu rõ những khó khăn, hạn chế và đề xuất những giải pháp cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong thời gian tới.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương khẩn trương, tích cực triển khai các giải pháp khắc phục tồn tại, hạn chế, nâng cao hiệu quả công tác; thực hiện nghiêm quy chế làm việc, phân công, phân vai, phân nhiệm cụ thể; Văn phòng Huyện ủy theo dõi, đôn đốc các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy đảm bảo tiến độ, hiệu quả. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thông tin thêm đến các đại biểu một số nội dung liên quan tại Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI được tổ chức ngày 28/3/2024 vừa qua.

Tin, ảnh: Phương Dung