Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện quy trình về công tác cán bộ
23-2-2024

Chiều ngày 22/02, Huyện uỷ Ia H’Drai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện về công tác cán bộ để thực hiện quy trình kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, các hội nghị đã thực hiện quy trình 5 bước kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phải đảm bảo có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác, có ý thức trách nhiệm cao, kiến thức sâu rộng về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của huyện để tham gia thảo luận, đóng góp, xây dựng các chủ trương, giải pháp, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Huyện ủy và hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên của chức danh đang đảm nhiệm.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại các hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trương Thị Linh nhấn mạnh: Việc kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 là rất cần thiết, nhằm bảo đảm đủ về số lượng, có cơ cấu hợp lý, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện Ia H’Drai trong thời gian tới.

Ban Thường vụ Huyện uỷ tặng giấy khen cho các tổ chức cơ sở Đảng.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện uỷ tặng giấy khen cho 05 tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Tin, ảnh: Hoài Thương