Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
3-1-2024

Chiều 02/01, tại Hội trường UBND xã Ia Đal, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi lễ.

Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện; tập thể Đảng ủy xã Ia Đal.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Tại các Quyết định số 904, 905, ngày 28/12/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định điều động, phân công đồng chí Phùng Ngọc Chiến, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ia Đal đến nhận nhiệm vụ tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy để giữ chức Ủy viên và Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; luân chuyển, chỉ định đồng chí Nguyễn Vĩnh Thịnh, Phó Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ia Đal khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/01/2024.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trương Thị Linh đề nghị, đối với đồng chí Phùng Ngọc Chiến trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy kinh nghiệm bản thân, năng lực công tác, hiệu quả công việc trong những năm qua, đồng thời không ngừng nỗ lực, phấn đấu, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần cùng Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất, thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ của cơ quan mình về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng đảm bảo chặt chẽ, đúng quy định; mong muốn đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tiếp tục theo dõi, hỗ trợ đồng chí Chiến một cách tích cực nhất để cùng với tập thể cơ quan Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đối với đồng chí Nguyễn Vĩnh Thịnh, mong rằng đồng chí sẽ phát huy những năng lực, sở trường công tác trong thời gian qua; tiếp tục cố gắng, phát huy tinh thần trách nhiệm với nhiệt huyết cao hơn, tích cực hơn; tiếp tục đồng hành cùng với Ban Chấp hành, các Chi bộ trực thuộc, các thôn và Nhân dân xã Ia Đal xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất cao, phối hợp nhịp nhàng, hài hòa trong xử lý công việc để cùng với Đảng ủy xã Ia Đal thực hiện nhiệm vụ tốt hơn, hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Các đồng chí chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phương Dung