Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
15-6-2021

Sáng 15/6, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, công chức các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Hoài Nam

Buổi lễ đã thông qua các Quyết định số 259-QĐ/HU, ngày 10/6/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định giao đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, Phó Chánh Văn phòng HU – HĐND – UBND huyện phụ trách, điều hành hoạt động Văn phòng HU – HĐND – UBND huyện kể từ ngày 15/6/2021 đến khi có Chánh Văn phòng mới; Quyết định số 91, 92 của UBND huyện, tiếp nhận, bổ nhiệm ông Võ Quang Hiền, Chánh Văn phòng HU – HĐND – UBND huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện; điều động, bổ nhiệm ông Trịnh Văn Huy, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Ia H'Drai.

Đồng chí Võ Anh Tuấn trao quyết định cho đồng chí Võ Quang Hiền và Trịnh Văn Huy

Tại buổi lễ, lãnh đạo HU – UBND đã tặng hoa chúc mừng và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí được phân công, bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm bản thân, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Phương Dung