Thứ 5, ngày 16 tháng 5 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy gặp mặt các học viên lớp cảm tình Đảng
24-4-2021

Chiều ngày 23/4, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hữu Thạch đã có buổi mặt mặt và nói chuyện với hơn 50 học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2021.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thông tin thêm cho các học viên về tình hình kinh tế-xã hội trong nước và quốc tế, quá trình hình thành, phát triển huyện, những kết quả kinh tế-xã hội nổi bật của huyện Ia H'Drai và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí cũng nhấn mạnh thời gian tới huyện cần tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm, đột phá: phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, thu hút sắp xếp dân cư và cải cách hành chính để phát triển kinh tế-xã hội, phấn đấu cuối năm 2021 huyện đạt chuẩn 6/9 tiêu chí; xã Ia Dom đạt chuẩn nông thôn mới; xây dựng huyện Ia H'Drai ổn định, phát triển nhanh và bền vững, đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối nhiệm kỳ.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chụp hình lưu niệm cùng các học viên

Đồng chí cũng yêu cầu các học viên cần xác định đúng đắn động cơ, mục đích phấn đấu vào Đảng, có ý chí, khát vọng vươn lên, phát triển bản thân, xây dựng bản sắc riêng của mỗi người để phấn đấu được đứng vào hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng và phát triển huyện nhà.

Tin, ảnh: Phương Dung – Thanh Xuân