Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Liên đoàn Lao động huyện phối hợp tặng quà cho Nhân dân thôn 3, xã Ia Dom, UBND xã Ia Dom và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện
27-8-2021

Ngày 25, 26/8, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với ông Ngụy Đình Phúc - nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho UBND xã Ia Dom, các hộ nghèo tại thôn 3, xã Ia Dom và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Ia H’Drai.

Đồng chí Ngụy Đình phúc nguyên chủ tịch  LĐLĐ huyện Ia H'Drai cùng đồng chí Trần Quý Phương chủ tịch LĐLĐ huyện Ia H'Drai tặng quà cho ban chỉ đạo phòng chống dịch

Đoàn đã trao tặng 5 bộ đèn năng lượng mặt trời, trị giá 5 triệu đồng cho UBND xã Ia Dom; 2 bộ đèn năng lượng mặt trời trị giá 7 triệu đồng cho khu dân cư thôn 3, xã Ia Dom và 70 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng, gồm: dầu ăn, nước mắm, muối, bột ngọt, mì tôm cho 70 hộ dân tại thôn 3, xã Ia Dom. Đoàn cũng đã trao tặng 10 bộ đèn năng lượng mặt trời, 30 thùng nước sâm, 05 thùng lương khô với tổng giá trị 26,6 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các hộ nghèo thôn 3 xã Ia Dom và động viên tinh thần cho lực lượng phòng chống dịch huyện Ia H’Drai trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Văn Hưởng - Thu Hằng