Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”
26-3-2024

Sáng 26/3, tại Trường TH-THCS Hùng Vương, Hội đồng Đội huyện Ia H’Drai tổ chức Chương trình Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) gắn với phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Quang cảnh Ngày hội

Về dự Ngày hội có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Y Phe, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, Phó Bí thư Huyện đoàn; lãnh đạo Đảng ủy xã Ia Đal; Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và các em đội viên, nhi đồng của trường.

Tại Ngày hội, các đại biểu và thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Ngày hội

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ niềm vui mừng khi đến dự Ngày hội. Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí biểu dương tinh thần, trách nhiệm cao của Hội đồng Đội huyện, các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh của các em học sinh đã tổ chức Ngày hội hết sức trang trong, sôi động và có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm thiết thực đối với thế hệ trẻ của huyện nhà. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Hội đồng Đội huyện cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu các trường TH-THCS trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực hơn nữa trong phong trào học tập và rèn luyện trong nhà trường, góp phần phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục.

Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chỉ đạo sát sao, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà trường thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, khuyến khích nhà trường tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện thể dục thể thao cho các em học sinh để xây dựng môi trường học tập lành mạnh, hiệu quả, vì một thế hệ trẻ có đủ đức, đủ tài và đủ sức khỏe để chung tay xây dựng huyện nhà, xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí mong rằng, thông qua Ngày hội, các em học sinh sẽ hiểu rõ và tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chặng đường 93 năm rèn luyện và trưởng thành, tổ chức Đoàn luôn xứng đáng với vai trò: xung kích, tình nguyện, tiên phong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, tập hợp và vận động lớp lớp thanh niên sẵn sàng phục vụ vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương, đất nước, từ đó, các em sẽ tin yêu hơn và phấn đấu hết sức mình để trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Huyện đoàn Ia H’Drai trao tặng học bổng

Dịp này, Huyện đoàn Ia H’Drai đã trao tặng 05 suất học bổng cho 05 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học giỏi, tích cực tham gia các hoạt động phong trào và hoạt động Đội, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Một số hình ảnh khác:

Tin, ảnh: Phương Dung