Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao Quyết định điều động cán bộ
15-4-2022

Chiều 15/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ trao Quyết định điều động cán bộ. Đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi Lễ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Thạch

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 429-QĐ/TU, ngày 14/4/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Hữu Thạch - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ia H’Drai đến nhận công tác tại Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương kể từ ngày 18/4/2022.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch cảm ơn Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã quan tâm dìu dắt, giúp đỡ, bồi dưỡng, quy hoạch, đào tạo và bố trí công tác, tạo điều kiện để bản thân luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, ngày một trưởng thành trong hơn 20 năm công tác tại tỉnh nhà. Trong thời gian đến ở vị trí công tác mới sẽ luôn nỗ lực, cố gắng cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm, ủng hộ của lãnh đạo tỉnh và đồng chí, đồng nghiệp trong thời gian qua.

Nguồn: kontum.gov.vn