Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Bế mạc Giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống huyện Ia H’Drai lần thứ III
29-3-2024

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 28/3, Giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống huyện Ia H’Drai lần thứ III, năm 2024 đã bế mạc và trao giải.

Giải đấu lần này có hơn 100 VĐV đến từ 11 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ các cơ quan, đơn vị, các công ty, doanh nghiệp và các xã trên địa bàn huyện tham gia. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng trong. Các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, tạo nên những cuộc tranh tài quyết liệt, đầy kịch tính với chất lượng chuyên môn cao.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam, nữ

Kết quả, nội dung bóng chuyền nữ: đội bóng Công ty Cổ phẩn Cao su Sa Thầy đoạt chức vô địch; giải Nhì thuộc về đội Chi nhánh 716 và giải Ba thuộc về đội Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray.

Ở nội dung bóng chuyền nam, đội xã Ia Tơi đoạt chức vô địch; đội Công an huyện đoạt giải Nhì; giải Ba thuộc về đội phòng Giáo dục và Đào tạo và giải phong cách thuộc về đội Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Duy Tân. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 06 giải phụ cho các VĐV xuất sắc tại giải đấu.

Ban Tổ chức trao giải phụ cho các VĐV xuất sắc

Đây là dịp để các VĐV giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị. Đồng thời, góp phần phát triển phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Phương Dung – Văn Hưởng