Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện
19-6-2021

Ngày 18/6, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ia H'Drai, khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức Hội nghị lần thứ sáu. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

Đại biểu thảo luận đóng góp ý kiến vào các tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và cho ý kiến các tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về Chương trình đẩy mạng cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng cường thu hút đầu tư trên địa bàn đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; Chương trình nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh dân tộc thiểu số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; Chương trình của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII thực hiện Nghị quyết toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Điều chỉnh kế hoạch thực hiện mục tiêu “Huyện đạt chuẩn Nông thôn mới vào cuối nhiệm kỳ 2020-2025, định hướng đến năm 2030"; về việc chưa trình Kế hoạch xây dựng, phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn và sản phẩm chủ lực trên địa bàn huyện Ia H'Drai đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; Báo cáo những công việc chủ yếu của Ban Thường vụ Huyện ủy đã giải quyết giữa hai kỳ họp của Ban Chấp hành; Những công việc Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ bàn và quyết định trong quý III năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy kết luận Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như các ý kiến thảo luận đóng góp vào các tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy của đại biểu tham dự Hội nghị. Đồng chí đề nghị cơ quan tham mưu, soạn thảo nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của đại biểu đóng góp vào các tờ trình; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nâng cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm sâu sát hơn đến ngành, lĩnh vực của mình để thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Tin, ảnh: Thế Thành