Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
TIN DỰ BÁO MƯA LỚN Ở CÁC HUYỆN ĐĂK GLEI, TU MƠ RÔNG, KON PLONG TỈNH KON TUM
26-10-2021

Trong 24 giờ qua, ở khu vực các huyện: Kon Plong, Tu Mơ Rông và Đăk Glei đã có mưa, tổng lượng mưa phổ biến đạt 10 - 20mm.
  Dự báo: Trong 24 giờ tới, do ảnh hưởng không khí lạnh kết hợp với phía Bắc hoàn vùng áp thấp, nên khu vực các huyện: Kon Plong, Tu Mơ Rông và Đăk Glei tiếp tục có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to. Tổng lượng mưa có khả năng đạt từ 50 - 100mm.
  Cảnh báo: Đợt mưa này kéo dài đến hết ngày 28/10/2021. Đề phòng mưa lớn gây lũ quét ở các suối nhỏ và và sạt lở đất ở nơi đất dốc.
Cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn: Cấp 1.

Nguồn: https://daikttvkontum.com/