Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện
18-4-2022

Sáng 15/4, UBND huyện Ia H'Drai tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện. Đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi lễ.

Dự buổi lễ có lãnh đạo cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện; cán bộ, nhân viên Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện.

Đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm

Buổi lễ đã thông qua quyết định số 69/QĐ-UBND, ngày 12 tháng 4 năm 2022 của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm Ông Nguyễn Tấn Ti, Tổ trưởng Tổ kỹ thuật – Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện Ia H'Drai. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 15-4-2022.

Đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Tấn Ti được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Tấn Ti không ngừng nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết nội bộ, cùng với tập thể đơn vị mình hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Tiếp tục tập trung xây dựng cảnh quan môi trường khu trung tâm hành chính huyện, bảo vệ khuôn viên cây xanh, kết cấu hạ tầng và đẩy nhanh tiến độ cấp nước sinh hoạt cho người dân trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Thế Thành