Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Dự báo mưa lớn trên địa bàn
27-8-2021

Theo thông tin từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn tỉnh Kon Tum, do ảnh hưởng của rìa phía Nam rãnh thấp có trục Tây Bắc – Đông Nam đi qua khu vực Trung Trung Bộ, gió mùa Tây Nam có cường độ trung bình, nên trên địa bàn tỉnh Kon Tum có mưa nhiều nơi, có nơi mưa vừa đến mưa to; lượng mưa phổ biến đạt từ 20 – 50mm.

Dự báo: 24 giờ tới, trên địa bàn tỉnh Kon Tum tiếp tục có mưa; khu vực huyện Ia H’Drai lượng mưa có khả năng đạt từ 30 - 50mm; mưa xảy ra chủ yếu vào chiều tối, tối và đêm nay.

Cảnh báo: Cần đề phòng nguy cơ xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh; lũ quét ở các suối nhỏ và sạt lở đất ở nơi xung yếu.

Cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn: Cấp 1. Người dân cần thường xuyên theo dõi các bản tin dự báo thời tiết để kịp thời ứng phó.

Tin: Thanh Xuân