Thứ 3, ngày 7 tháng 5 năm 2024
Lễ trao tặng nhà đại đoàn kết cho Đảng viên 50 năm tuổi Đảng tại Thôn 9, Xã Ia Tơi
26-10-2021

Sáng ngày 26/10, Đảng ủy xã Ia Tơi tổ chức trao tặng nhà đại đoàn kết cho đảng viên 50 năm tuổi Đảng Vi Văn Ót tại Thôn 9, Xã Ia Tơi.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Chế Hồng Quyền, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Ia Tơi, Lê Văn Quân, Phó Chủ tịch UBND xã Ia Tơi và Lãnh đạo Công ty CP Đầu tư và Phát triển Duy Tân, gia đình và Ban đại diện thôn.

Các đại biểu tham dự buổi lễ trao tặng nhà đại đoàn kết

Được sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các doanh nghiệp trên địa bàn xã hỗ trợ kinh phí và vật chất để xây dựng nhà đại đoàn kết, ngôi nhà được khởi công từ tháng 6 năm 2021, đến nay đã hoàn thành với tổng diệnt tích 75m2, có 3 phòng (2 phòng ngủ và 1 phòng khách). Căn nhà có tổng trị giá trên 200 triệu đồng, trong đó, 25 triệu đồng do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN huyện hỗ trợ và vật liệu xây dựng (cát, đá, xi măng.. ) do Công ty Cp Đầu tư và Phát triển Duy Tân ủng hộ, và phần còn lại do gia đình, họ hàng đóng góp thêm để xây dựng nhà to, đẹp hơn.

Qua đó, đã góp phần giúp các gia đình khắc phục khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế; đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết và truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

Tin, ảnh: Thu Hằng