Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19
9-6-2021

Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bộ TT&TT phối hợp tổ chức phát động chương trình nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Ia H'Drai hưởng ứng chương trình nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19”

Chương trình nhằm kêu gọi, vận động các tầng lớp nhân dân ủng hộ, đóng góp kinh phí cho công tác phòng, chống dịch COVID-19, huy động nguồn lực xã hội để người dân, trong đó có công nhân lao động có thể tiếp cận với vaccine sớm nhất. Số tiền ủng hộ sẽ được sử dụng cho công tác phòng, chống dịch, trong đó ưu tiên đóng góp vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 để mua vaccine cho các đối tượng chính sách, người nghèo, công nhân lao động, góp phần kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, an toàn tính mạng của nhân dân.

Mỗi tin nhắn về tổng đài 1408 sẽ đóng góp vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 để mua vaccine phòng COVID-19

Bắt đầu từ 00h ngày 3/6 đến 24h ngày 2/8/2021 sẽ tiếp nhận tin nhắn đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Việc nhắn tin được thực hiện theo cú pháp: COVID NK gửi 1408, trong đó N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2.000, K là thể hiện đơn vị (nghìn đồng).

Ví dụ, soạn tin Covid 50K gửi 1408 nghĩa là thuê bao ủng hộ 50.000 đồng cho chương trình. Lưu ý, giữa cú pháp Covid và NK có dấu cách.

Mỗi người dân, bằng hành động nhỏ của mình, hãy tham gia chung tay cùng Chính phủ trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19 để sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.

Tin, ảnh : Thanh Xuân