Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Công bố Quyết định chỉ định bổ sung Ủy viên BCH Đảng bộ huyện
5-7-2021

Sáng 05/7, Huyện ủy Ia H'Drai tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ia H'Drai khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi Lễ.

Thường trực Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tại buổi Lễ

Theo đó, tại Quyết định số 212-QĐ/TU, ngày 22-6-2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quyết định chỉ định bổ sung đồng chí Chế Hồng quyền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ia Tơi; Trần Quý Phương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ia H'Drai, tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện Ia H'Drai, khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Chế Hồng Quyền và Trần Quý Phương được chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí nhanh chóng tiếp cận Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nhiệm vụ BCH Đảng bộ huyện đã đề ra; trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, tổ chức và không ngừng tu dưỡng rèn luyện, đóng góp vào sự phát triển của BCH Đảng bộ huyện.

Tin, ảnh : Thế Thành
Số lượt xem:1958