Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
9-10-2020

Sáng 08/10, tại hội trường Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi Lễ. Dự buổi Lễ có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy- Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân huyện.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy; A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Đặng Chí Bảo

Theo Quyết định số 93-QĐ/HU, ngày 07-10-2020, Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Đặng Chí Bảo, Thanh tra viên, Phòng Giám sát Kiểm tra và xử lý sau thanh tra, Thanh tra tỉnh Kon Tum giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân  huyện Ia H'Drai, thời gian giữ chức vụ 05 năm, kể từ ngày 08-10-2020.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Đặng Chí Bảo, trong thời gian tới trách nhiệm và nhiệm vụ hết sức nặng nề. Vì vậy mong đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, nhanh chóng tiếp cận công việc và học hỏi để hoàn thiện bản thân. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cán bộ, lãnh đạo Văn phòng giúp đỡ đồng chí Đặng Chí Bảo để cùng với tập thể đơn vị đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh : Thế Thành