Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
9-5-2024

Sáng 08/5, Huyện ủy Ia H’Drai tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi Lễ.

Dự buổi Lễ về phía tỉnh có đồng chí Trần Ngọc Tùng, UVBTV, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh; Phạm Văn Lâm, UVBTV, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh. Về phía huyện có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; lãnh đạo Đồn Biên phòng Ia Dom.

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao quyết định

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định số 1139, 1140, ngày 24/4/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định đồng chí Dương Văn Năm, HUV, Trưởng Ban Tổ chức, Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh nay thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ia H’Drai khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; chỉ định bổ sung UVBCH Đảng bộ huyện Ia H’Drai khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nguyễn Tấn Ninh, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Ia Dom, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phối hợp cũng như những kết quả mà đồng chí Dương Văn Năm đã đạt được trong thời gian qua, có nhiều thành tích, đóng góp cho sự phát triển chung của huyện nhà; mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa với BTV Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh trong thời gian tới.

Đối với đồng chí Nguyễn Tấn Ninh, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, có tinh thần trách nhiệm cao để cùng tham gia với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt vai trò là cấp ủy của mình trong thời gian tới; là cầu nối để thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa Đảng bộ huyện với Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đạt kết quả cao; tích cực tham gia vào các nội dung của BCH Đảng bộ huyện, của địa phương trong triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kết nối thông tin với các Đồn Biên phòng trên địa bàn huyện thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; triển khai thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động gắn với thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Trần Ngọc Tùng, UVBTV, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Trần Ngọc Tùng, UVBTV, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh thay mặt BTV Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng bộ, chính quyền huyện Ia H’Drai thời gian vừa qua trong thực hiện công tác biên phòng, cùng với Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo các Đồn Biên phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí gửi lời chúc mừng tới 02 đồng chí được trao quyết định, đồng thời yêu cầu đồng chí Ninh trong thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn để cùng với Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác bảo vệ biên giới, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị; là cầu nối trong công tác tham mưu giữa Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh với Đảng bộ, chính quyền huyện Ia H’Drai theo quy chế phối hợp. Đồng chí mong rằng Đảng bộ, chính quyền huyện tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cùng với Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo các Đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác biên phòng, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Phương Dung