Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
98 văn bản quy phạm pháp luật do HĐND, UBND tỉnh Kon Tum ban hành đã hết hiệu lực trong năm 2017
29-1-2018
Ngày 26/01/2018, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 36/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật do Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành đã hết hiệu lực, ngưng hiệu lực toàn bộ hoặc một phần trong năm 2017.

Theo đó, có 22 văn bản quy phạm pháp luật do Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành đã hết hiệu lực, ngưng hiệu lực một phần trong năm 2017 (tải danh mục tại đây); 98 văn bản quy phạm pháp luật do Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành đã hết hiệu lực toàn bộ trong năm 2017 (tải danh mục tại đây).

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan, căn cứ Danh mục văn bản được công bố, tiến hành rà soát để sửa đổi, bổ sung, thay thế, bãi bỏ theo thẩm quyền hoặc đề nghị cấp có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung, thay thế, bãi bỏ hoặc đình chỉ các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành (nếu có). Giao Sở Tư pháp có trách nhiệm cập nhật danh mục vào Hệ cơ sở dữ liệu làm cơ sở pháp lý phục vụ cho việc kiểm tra, xử lý văn bản theo quy định tại Nghị định số 34/2016/NĐ-CP ngày 14/5/2016 của Chính phủ.

Quyết định này được công bố công khai trên Cổng thông tin điện tử tỉnh, trang thông tin điện tử Sở Tư pháp và UBND các huyện, thành phố; đồng thời, được đăng trên Công báo tỉnh Kon Tum./.

Theo: kontum.gov.vn