Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Thông báo kết luận của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tại cuộc họp giao ban giải quyết công việc hằng tuần
23-2-2021

Kết luận của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tại cuộc họp

giao ban giải quyết công việc hằng tuần

Ngày 22/02/2021, tại cuộc họp giao ban để giải quyết công việc hằng tuần của Chủ tịch, các PCT UBND huyện[1]; sau khi nghe lãnh đạo các Phòng, ban, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã báo cáo tiến độ thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị, ý kiến tham gia của các Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện kết luận như sau:

1. Yêu cầu Ủy ban nhân dân các xã tiếp tục nâng cao công tác phòng chống dịch Covid- 19, tăng cường an ninh nông thôn[2] đặc biệt là thời điểm sau Tết công nhân về quê ăn Tết trở lại làm việc.

2. Các Phòng, ban, Ủy ban nhân dân các xã rà soát, khẩn trương tham mưu các nhiệm vụ còn tồn đọng trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu; chuẩn bị các điều kiện cho buổi lễ giao nhận quân năm 2021 đạt yêu cầu đề ra; triển khai thực hiện các nhiệm vụ được chỉ ra tại buổi làm việc với đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vào ngày 19/02/2021.

3. Phòng Tài chính - Kế hoạch chủ trì, phối hợp với các Phòng, ban, Ủy ban nhân dân các xã chuẩn bị các nội dung trình kỳ họp chuyên đề của Hội đồng nhân dân huyện, hoàn thành trước ngày 25/2/2021.

4. Đối với Báo cáo số 10/BC-Cty ngày 18/02/2021 của Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Ia H’Drai về việc tạm dừng ký hợp đồng thời vụ đối với lực lượng tham gia trực tại chốt Kiểm soát liên ngành được bộ Sê San 4 (có văn bản kèm thèo): Giao Hạt Kiểm lâm huyện chủ trì, phối hợp với Văn phòng Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện nghiên cứu, tham mưu, đề xuất hướng giải quyết và văn bản trả lời Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Ia H’Drai , hoàn thành trước ngày 24/02/2021.

Thông báo đến các cơ quan, đơn vị thực hiện./.

[1] 3/3 đồng chí lãnh đạo UBND huyện, ngoài ra tham dự cuộc họp có lãnh đạo các Phòng, ban thuộc Ủy ban nhân dân huyện.

[2]  Thôn 9, thôn Ia Dơr xã Ia Tơi.

Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện