Thứ 5, ngày 16 tháng 5 năm 2024
Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ Kon Tum đi Quảng Ngãi và ngược lại
29-6-2021

Ngày 28/6, Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum có văn bản số 1064/SGTVT-QLVT,PT&NL yêu cầu các bến xe, đơn vị vận tải tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ Kon Tum đi Quảng Ngãi và ngược lại.

Theo đó, kể từ 00 giờ 00 ngày 29/6/2021 cho đến khi có thông báo mới: Tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách công cộng (xe chạy tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch) từ Kon Tum đi Quảng Ngãi và ngược lại; trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, chở người hết thời gian cách ly, xe vận chuyển phục vụ phòng chống dịch và các trường hợp cần thiết khác được sự cho phép của cơ quan chức năng.

Hoạt động vận tải hành khách công cộng có hành trình qua tỉnh Quảng Ngãi và các khu vực công bố có dịch thì không được dừng, đỗ để đón khách.

Các bến xe, đơn vị vận tải có trách nhiệm thông báo đến các hành khách có nhu cầu đi lại biết, thực hiện.

Các lực lượng chức năng tăng cường hướng dẫn, kiểm tra và siết chặt việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trên phương tiện giao thông công cộng tại các bến xe, đầu mối giao thông, đơn vị vận tải, chốt kiểm dịch… theo hướng dẫn, chỉ đạo của các cơ quan chức năng; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

Tin: Phương Dung