Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Đoàn thanh niên huyện Ia H'Drai ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường
21-3-2022

Để thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2022, những ngày qua Đoàn viên thanh niên các xã trên địa bàn huyện Ia H'Drai tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.

Đoàn viên thanh niên xã Ia Dom, Ia Đal dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường và cột mốc

Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, Đoàn thanh niên của các xã đã chia thành nhiều nhóm tiến hành vệ sinh, phát quang, dọn dẹp tại tuyến đường liên xã trên địa bàn huyện; phát quang tuyến đường biên, cột mốc, dọn dẹp đến đâu, lực lượng đoàn viên xử lý đến đó bằng hình thức thu gom, quét dọn, tiêu hủy. Qua đó, tuyên truyền, vận động các cán bộ, Đoàn viên thanh niên và Nhân dân tham gia ra quân tổng vệ sinh môi trường, tập kết rác thải đúng nơi quy định. Đây là một trong những việc làm cụ thể, thiết thực góp phần xây dựng nông thôn mới ngày càng khang trang, sạch đẹp. Hoạt động đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người dân.

Đoàn viên thanh niên xã Ia Tơi cắm bảng tuyên truyền

Để tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, Đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân xây dựng nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường. Trong thời gian tới Huyện đoàn Ia H'Drai sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động đoàn viên các Chi đoàn tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh ven đường gắn với xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện, góp phần tạo cảnh quan môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp.

Tin: Thế Thành