Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Hội thi Dân vũ thể thao năm 2022
20-10-2022

Chiều ngày 20/10, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Ia H’Drai tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khoẻ, đẹp”.

Về dự có đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện uỷ; Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện; đại diện lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, cùng 11 đội thi và đông đảo hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội thi.

Hội thi dân vũ thể thao là hoạt động thiết thực nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khoẻ. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao của địa phương ngày càng phát triển, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Đồng thời, góp phần lan tỏa hình ảnh về hoạt động hội phụ nữ và những đóng góp của hội viên, phụ nữ trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Hội thi hướng tới kỷ niệm 92 năm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam; hưởng ứng Cuộc vận đồng “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2021-2030; triển khai Chương trình dân vũ, thể dục, thể thao quần chúng trong hội viên, phụ nữ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện uỷ phát biểu chúc mừng

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, giải Nhì cho đội thi xã Ia Dom, 2 giải Ba cho đội thi xã Ia Tơi và Ban nữ công Công ty cổ phần cao su Sa Thầy và 6 giải khuyến khích cho các đội thi.

Nhân dịp này, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ cũng tặng hoa và quà cho các nữ lãnh đạo cấp huyện và nữ cán bộ chủ chốt các xã; Hội LHPN huyện cũng tặng các phần quà cho một số lãnh đạo nữ cấp huyện, Chủ tịch, Phó chủ tịch hội LHPN các xã, và các cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác Hội và phong trào Xây dựng Nông thôn mới, cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của ĐB DTTS, làm cho ĐB DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Tin, ảnh: Hoài Thương