Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Đoàn cán bộ huyện Ia H’Drai thăm, chúc Tết cổ truyền tại huyện On-đun-mia và Tà-veng, tỉnh Ra-ta-na-ki-ri, Vương quốc Campuchia
8-4-2024

Từ ngày 3 đến ngày 5/4/2024, đoàn cán bộ huyện Ia H’Drai đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền huyện On-đun-mia và Tà-veng, tỉnh Ra-ta-na-ki-ri, Vương quốc Campuchia do đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn.

Ngày 3/4, tiếp đoàn tại huyện On-đun-mia, có ngài Chiêm Sô Kha, Phó huyện trưởng, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành liên quan của huyện On-đun-mia.

Đoàn thăm, chúc Tết, tặng quà tại huyện On-đun-mia

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmay năm 2024 của dân tộc Campuchia, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum, đồng chí Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến chính quyền và Nhân dân huyện On-đun-mia, năm mới thắng lợi mới, xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh.Hai bên cũng đã trao đổi, thông tin những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh và tăng cường mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa 2 huyện trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng quan hệ hữu nghị và sự hợp tác toàn diện giữa hai huyện sẽ tiếp tục đạt được những kết quả to lớn hơn, góp phần tích cực trong việc củng cố, phát triển, quan hệ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Tiếp tục chương trình, ngày 4/4 đoàn đi thăm, chúc Tết tại huyện Tà-veng, tiếp đoàn có ngài Sovan Thin, Huyện trưởng, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành liên quan của huyện Tà-veng.

Đoàn thăm, chúc Tết, tặng quà tại huyện Tà-veng.

Trong không khí hân hoan chuẩn bị đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmay năm 2024 của dân tộc Campuchia, Chủ tịch UBND huyện Ia H’Drai thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Ia H’Dri, tỉnh Kon Tum gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến ngài Huyện trưởng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc Vương quốc Campuchia nói chung và chính quyền và Nhân dân huyện Tà-veng năm mới ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Đoàn thăm, tặng quà Đội K53 tỉnh Kon Tum.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn cán bộ của huyện đã đến thăm, tặng quà Đội K53 tỉnh Kon Tum đang làm nhiệm vụ tại tỉnh Rattanakiri.

Tin, ảnh: Hoài Thương