Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Huyện Ia H'Drai tổ chức Lễ Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 04/2024
1-4-2024

Sáng 01/04, huyện Ia H'Drai tổ chức Lễ Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 04/2024.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện quán triệt nội dung sinh hoạt tư tưởng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện được nghe đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện giới thiệu nội dung cốt lõi bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Bài viết của đồng chí Tổng Bí thư được công bố trong thời điểm quan trọng đã tiếp tục khắc họa, góp phần lan tỏa sâu sắc hơn những truyền thống vẻ vang của Đảng qua 94 năm ra đời và phát triển; đồng thời nhân lên niềm tự hào, niềm tin, sự đồng lòng, quyết tâm của toàn dân tộc để thực hiện hóa khát vọng  phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Có ba cụm từ quan trọng trong bài viết được nhắc đến trong bài viết  là “tự hào”, “tin tưởng”, “quyết tâm” đã khái quát những “hành trang” cần có của mỗi cán bộ, đảng viên để có thể kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang của Đảng, góp phần thực hiện hóa các mục tiêu, khát vọng phát triển đất nước.

Tin, ảnh: Hoài Thương