Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hội nghị Cán bộ chủ chốt cấp huyện thực hiện quy trình công tác cán bộ
21-10-2020

Sáng ngày 21/10, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Ia H'Drai đã tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt cấp huyện thực hiện bước 4 quy trình 5 bước về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tiến hành thảo luận, cho ý kiến về một số nội dung liên quan đến cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện và giới thiệu đề nghị bầu bổ sung Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai, khóa X, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Các đại biểu bỏ phiếu lấy ý kiến giới thiệu nhân sự

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu lấy ý kiến giới thiệu nhân sự, tín nhiệm đối với chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Tin: Thế Thành