Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Hội nghị sơ kết hoạt động của Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2021
13-7-2021

Chiều 12/7, Đảng bộ Công ty CP cao su Sa Thầy tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động của Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thanh Nam, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty; các đồng chí UV BCH Đảng bộ, đảng viên trực thuộc Đảng bộ công ty CP cao su Sa Thầy.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết hoạt động của Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2021, công ty đã khai thác 1.287 tấn, đạt 17,63 % kế hoạch; chế biến 1.081 tấn; tiêu thụ 1.549 tấn; giá bán bình quân trên 37,8 triệu đồng/tấn; doanh thu 58,8 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế 14 tỷ đồng; nộp ngân sách trên 5,5 tỷ đồng; cấp BHLĐ cho 1.115 người (trị giá 1,3 tỷ đồng); cấp hàng nặng nhọc, độc hại đợt 1 cho 983 người (trị giá 447 triệu đồng); thanh toán chế độ BHXH cho 24 người (trị giá 302,5 triệu đồng); thanh toán tiền lương đến hết tháng 5/2021 cho người lao động, tiền lương bình quân CB-CNV 5 tháng là 4.707.000 đồng/người/tháng. Công ty đã cho 10 hộ công nhân ứng tiền để làm nhà kiên cố, xóa nhà tạm với tổng số tiền 300 triệu đồng (30 triệu đồng/hộ).

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Đảng bộ đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, người lao động; chỉ đạo thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19, tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh theo quy định; cử 06 quần chúng tham gia học lớp nhận thức về Đảng; xét đề nghị kết nạp 04 quần chúng ưu tú vào Đảng; hoàn thành xác minh 04 hồ sơ và đang xác minh 01 hồ sơ.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ công ty đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021.

Đồng chí nhận định 6 tháng cuối năm 2021, vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch Tập đoàn giao, đồng chí đề nghị: Đảng ủy công ty phát huy các kết quả đạt được, tích cực phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu năm 2021, đồng thời phát động phong trào thi đua nước rút, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng, không ngừng nâng cao năng suất lao động…phấn đấu 6 tháng cuối năm thu nhập từ 6 triệu đồng/người/tháng trở lên; thực hiện tốt công tác giáo dục tư tưởng, chính trị; tiếp tục công tác tổ chức cán bộ và xây dựng Đảng bộ, phấn đấu xét và kết nạp từ 3-4 đảng viên mới; tuyên truyền, vận động cán bộ, người lao động thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; cùng Đảng bộ, chính quyền xã Ia Dom triển khai các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới, nhất là chỉ tiêu nhà ở để đảm bảo tiến độ về đích xây dựng nông thôn mới cuối năm 2021; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng để nâng cao chất lượng hoạt động của Tổ chức cơ sở đảng tại Đảng bộ và lãnh đạo tốt các tổ chức đoàn thể công ty.

Tin, ảnh : Thế Thành